Sàn Gỗ TopFloor – Made In Malaysia chuyên phân phối, thi công sàn gỗ công nghiệp thương hiệu TopFloor nhập khẩu Malaysia uy tín, chất lượng, cam kết chuẩn xuất xứ.

 

Mặc dù có mặt tại thị trường vật liệu xây dựng một vài năm trở lại đây nhưng sàn gỗ TopFloor được người dùng tin tưởng sử dụng bởi yếu tố chất lượng và độ ổn định cao, cũng như giá trị thẩm mỹ tuyệt vời mà loại vật liệu này đem lại.

Để có được những sản phẩm chất lượng như vậy thì từ khâu nguyên liệu đến khâu sản xuất, đóng gói cần tuân thủ những quy tắc rất nghiêm ngặt.

1. Nguồn nguyên liệu

Malaysia là một đất nước của nền văn hóa đạo hồi và là xứ sở của những cánh rừng nhiệt đới tự nhiên bạt ngàn (không phải gỗ rừng trồng). Đây là tiềm năng cho ngành gỗ nói chung, và là nguồn nguyên liệu thực sự chất lượng để sản xuất Sàn gỗ công nghiệp phục vụ cho nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

2. Hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất

Sàn gỗ TopFloor được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Châu Âu, là công nghệ tân tiến bậc nhất thế giới vì vậy cho ra đời những loại sàn phẩm chất lượng làm hài lòng người tiêu dùng ở khắp mọi nơi.

3. Lớp bề mặt & vân gỗ: 

Lớp bề mặt: sử dụng của MEAD (Mỹ) có cấp độ AC5 Cấp độ chịu đựng: 33 – Có thể lắp đặt ở những nơi công cộng

Vân gỗ: sần theo vân gỗ tự nhiên, đây là tính năng vượt trội nhất so với tất cả các loại Sàn gỗ trên thị trường hiện có, và là công nghệ đỉnh cao của ngành sản xuất gỗ công nghiệp tại Malaysia với mong muốn mang thiên nhiên đến gần hơn và thật như cuộc sống!

4. Cốt gỗ HDF

Sàn gỗ TopFloor có lớp cốt gỗ HDF Sử dụng của hãng Daiken (Nhật Bản) được làm từ cây gỗ nhiệt đới có khả năng chịu được nước, hàm lượng formaldehyte bằng không., hạn chế mối mọt,không chứa nhiều hàm lượng keo, an toàn cho người sử dụng phù hợp với mọi gia đình và  cho các công trình công cộng như Nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí…

Tất cả những sàn gỗ TopFloor trước khi được đóng gói đều được kiểm duyệt rất nghiêm ngặt về chất lượng bề mặt, vân gỗ, kích thước, khóa hèm…. để cho ra thị trường những sản phẩm không bị lỗi đến từng chi tiết nhỏ.

Những sản phẩm ra lò chất lượng đã đảm bảo đã được đóng gói trước khu cung ứng ra thị trường.

Sàn Gỗ TopFloor – Made In Malaysia
Hotline: 0886883488
Kinh doanh : 0985038883
Điện thoại công ty: 02466609777
Email: Sangophuonglam@gmail.com
Địa chỉ: Số 1 Thiên Hiền – Đình Thôn – Mỹ Đình – Hà Nội.

Kho sàn gỗ Topfloor Đà Nẵng : Khu Đô Thị số 3 ( Giáp Fpt Đà Nẵng)