Xốp lót sàn gỗ công nghiệp

Xốp lót sàn gỗ công nghiệp là một loại phụ kiện không thể thiếu trong quá trình lắp đặt sàn gỗ. Xốp lót có tác dụng tạo độ êm cho bề mặt sàn đồng thời là lớp bảo vệ chống ẩm, chống hơi nước từ đất lên sàn gỗ.

Trong quá trình lắp đặt sàn gỗ, phải lót một lớp xốp bên trên bề mặt sàn nhà sau đó mới cho sàn gỗ lên trên mục đích là tạo độ êm, độ chắc chắn cho bề mặt sàn đồng thời hạn chế ẩm, hơi nước từ dướ bốc lên làm ảnh hưởng đến chất lượng sàn gỗ. Tuy nhiên, không phải tất cả các bề mặt sàn đều dùng xốp lót vì còn phụ thuộc vào cốt nền của từng nhà.

 Một lưu ý quan trọng là trước khi trải lớp xốp lót sàn lên thì phải đảm bảo bề mặt sàn phải được xử lý đảm bảo bằng phẳng nếu bề mặt chưa bằng phẳng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của bề mặt sàn

 Xốp lót gồm 3 loại đó là xốp tráng nilong , xốp bạc và xốp cao su non, thông thường có độ dày là 2mm – 3mm.  Trong đó xốp nilong được sử dụng phổ biến nhất, sau đó đến xốp bạc và cuối cùng là xốp cao su non. Lý do vì giá thành của chúng khác nhau, tùy thuộc vào điều kiện kinh tế mà người dùng có thể lựa chọn các loại chất liệu lót khác nhau.

Cách chọn xốp lót phù hợp

Xốp cao su non mang lại độ chắc chắn cho bề mặt ván sàn

Bạn cần chọn những loại xốp lót có độ dày phù hợp với độ dày của ván sàn. Có nhiều người tưởng rằng cứ chọn loại xốp lót nào càng dày thì càng tốt nhưng thực tế không phải như vậy.

Thực tế nếu sử dụng xốp lót là xốp cao su non thì sàn nhà đi lại sẽ rất chắc chắn, tuy nhiên nếu không có điều kiện bạn có thể dùng xốp lót nilon cũng rất ổn. Vì tính chất của nilon là dẻo dai, khó phân hủy, khả năng ngăn nước và hơi ẩm rất tốt.

Để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm, dịch vụ và nhận một mức giá ưu đãi nhất xin liên hệ:

SÀN GỖ TOPFLOOR
Hotline: 0886883488
Kinh doanh : 0985038883
Điện thoại công ty: 02466609777
Email: Sangophuonglam@gmail.com
Địa chỉ: Số 1 Thiên Hiền – Đình Thôn – Mỹ Đình – Hà Nội